หนู 2 เดือน 26 วัน แล้ว!!

ตอนนี้ป๊ากับมี๊เริ่มปรับตัวได้มากขึ้นและน้องอันปันเริ่มนอนได้นานขึ้น ทำให้พักผ่อนได้มากขึ้นและมีคุณยายช่วยเลี้ยงที่บ้านตอนกลางวัน ทำให้ได้อยู่กับลูก ได้ดูพัฒนาการของเขา ได้เติบโตเป็นเด็กน้อยในแบบที่เราอยากให้เขาเป็น ตอนนี้เป็นช่วงชีวิตที่มีความสุขที่สุดเลยครับ

หนู 2 เดือน 26 วัน แล้ว!!
1 Trả lời

หลับน่ารักเชียว 🤗