น้ำนมมาน้อยไปไหมรับลูก9วัน

ตอนนี้ปั๊มนมได้รอบละ2ออน​ มากสุด3ออนรวมกัน2ข้างถือว่าน้อยไปไหมคะ​ พยายามสุดๆไม่อยากเครียดเลยแต่กลัวนมสต๊อกได้น้อ​ย​ กลัวนมหดหมดแต่ลูกก้เข้าเต้านะคะ​ ทุก2ชั่วโมง​ 3ชั่วโมงบ้าง

น้ำนมมาน้อยไปไหมรับลูก9วัน

ไม่น้อยค่ะ เดี๋ยวจะมาเยอะเองค่ะ ยิ่งปั๊ม ยิ่งเข้าเต้ามาเยอะค่ะ

วันแรกก็แบบนี้ ตอนนี้เริ่มมาแล้วคะ สู้ๆคะ น้องได้ 10 วันแล้วคะ

ของเรา17วันแล้วยังได้แค่2ออนเองค่ะ คลอดใหม่ๆได้ไม่ถึงออน

พยายามดื่มน้ำเปล่าเยอะๆให้ได้มากที่สุดค่ะ ช่วยได้จริงๆ

ของเรา4วัน นี่ปั้มที่ค้างเต้าหลังจากลูกเข้าเต้าแล้ว

ลองไปซื้อยาชื่อว่า เร่งคุณ ที่ร้านขายยามากินดูค่ะ

แม่ลองทานหัวปลีดูค่ะยายบอกน้ำนมออกเยอะมากค่ะ

พอๆกันเลยค่ะ ลูก 5 เดือน ก็ยังปั๊มได้ 2 ออนซ์อยุ่ดี

ดื่มน้ำอุ่น หรือน้ำไม่เย็นดื่มเยอะๆช่วยได้ค่ะ

ทานน้ำเยอะค่ะ และหาตัวช่วย มีเยอะมาก สู้ๆคะ