ปวดฟันคะ

ตอนนี้ปวดฟันมากเลยคะแม่ ฟันผุ2 ซี่ ตอนนี้ท้อง 14+1 แม่ๆบ้านไหนเคยปวดฟันบ้างคะ ? มียาสีฟันอะไรดีๆพอแก้หายปวดบ้านไหม

1 Trả lời

กินพาราแล้วไปหาหมอฟันนะคะอายุครรภ์เท่านี้ยังทำฟันได้อยู่ค่ะ

5y trước

หมอบอกต้องรออายุครรภ์4-6 เดือนก่อนคะ 😫