แม่ๆทานแคลเซียมตัวไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้ปวดขามากเลยค่ะ เหมือนกินแคลเซียมไม่เพียงพออยากรู้แม่ๆทานตัวไหนกันบ้าง

1 Trả lời

แม่คลอดยังค่ะ ถ้ายังของเราหมอให้กิน chalkcap 1000 แค่วันละเม็ด ถ้ายังปวดขาอีกหมอให้กินอย่างอื่นเสริมด้วยเช่นพวกปลาเล็กปลาน้อยค่ะ แต่ไม่ให้กินแคลเซียมเพิ่ม ส่วนคลอดแล้วเรากิน mega calcium-d ค่ะ