สอบถามค่ะ

ตอนนี้ประ จำเดือนขาด24วันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่12มกราคมค่ะแล้วก็มามีอะไรกับแฟนช่วงอาทิตนี้ตั้งแต่วันที่24-29หลั่งในตลอดมีโอกาสท้องไหมค่ะ ตอนที่มีอะไรกับแฟนประจำเดือนก็ยังไม่มานะคะ ใครทราบบ้างค่ะเกิดจากสาเหตุอะไรหรือว่าเป็นที่ฮอโมรเราค่ะ

1 Trả lời

ซื้อที่ตรวจค่ะ ตรวจตอนเช้าดีสุดค่ะ