สงสัยค่ะ

ตอนนี้ปจด.ไม่มา10วันแล้ว ไม่เครียด นอนเยอะ กินเก่ง หิวบ่อย ปวดหลัง ปวดเอว เวียนหัว ท้องผูก แต่ตรวจปัสสาวะ ตรวจเลือด เมื่อตอนปจด.ไม่มา6วัน ผลออกมาไม่ท้อง เราต้องตรวจอีกทีเมื่อไหร่คน แล้วเป็นไปได้ไหมว่าจะท้อง

1 Trả lời

ถ้าประจำเดือนขาด10 วันแล้วลองตรวจดูอีกทีก็ได้ค่ะ หรือถ้าไปตรวจเลือดกับคุณหมอก็จะบอกได้ค่ะ