น้องท้องเสียแบบนี้

ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าคะ ถ่ายบ่อย ถ่ายเหมือนขี้หยอด บ่อย แต่ที่ละน้อยๆ ไปหาหมอมา หมอบอกว่าปกติ เพราะอึไม่มีมูกเลือด มีเนื้อ ปกติ ให้ยามาทาน วันนี้วันที่4 แร้วคะ ที่น้องท้องเสีย #คุนแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

น้องท้องเสียแบบนี้
1 Trả lời

ปกตินะคะ

5y trước

ใช่คะ เราควรบีบออกใช่ไหมคะ