สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ

ตอนนี้น้อง2เดือน13วัน หนัก6100กรัมหรือ6.1กิโลกรัม น้ำหนักน้งเยอะหรือน้อยไปคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เยอะนิดน่อยแต่ไม่เป็นไรค่ะแม่ ลูกเราก็ประมาณนั้นค่ะ หมอบอกขึ้นเยอะกว่าอายุนิดน่อยแฟนเราถามต้องลดนมมั้ยหมอบอกไม่เปนไรไม่ต้องลดค่ะกินต่อได้😂

เยอะค่ะ

4mo trước

ตอนนี้น้อง6เดือนจะ10โลแล้วค่ะ😂