น้อง10เดือนไม่ยอมกินข้าว

ตอนนี้น้อง10เดือนแล้วไม่ยอมกินข้าวผิดจากเมื่อก่อนกินได้ปกติกินได้เยอะแต่ตอนนี้ไม่กินเลยบางวันกิน2คำมีบ้านไหนเป็นบ้างคะมีวิธีแก้ยังไงบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คาร์โบไฮเดรตทดแทนข้าวก็มีตั้งแต่ ขนมปัง, ก๋วยเตี๋ยว, เส้นพาสต้าหรือมักกะโรนี, มันฝรั่ง, เผือก, และข้าวญี่ปุ่น ส่วนกับก็ลองวนครบยังคะ ครม,ผัด,ทอด,นึ่ง,ย่าง ย่างกับทอดติดมันก่อนแล้วค่อยตัดออกนะคะไม่งั้นเนื้อจะแห้งและเหนียว,

ลองเปลี่ยน texeture ของอาหารดูค่ะ ว่าน้องชอบแบบไหน หาไปเรื่อยค่ะ พบพลิกแพลงไปมา

น่าจะเบื่อค่ะ ลองทำเป็นเมนูเส้นๆหรือมักกะโรนีให้ลองทานดูค่ะ

ลองเปลี่ยนเมนูอื่นๆให้น้องทานแทนนะคะ เมนูเส้น ขนมปัง ฝักทอง

ฟันจะขึ้นรึป่าวคะ