น้องกินซีลีแลด

ตอนนี้น้องได้4เดือน29วันคะ ป้อนซีลีแลดน้องได้4วันแล้วคะน้องไม่ถ่ายตั้งแต่ป้อนซีลีแลดคะทำไงดีคะน้องถึงจะถ่าย ตอนนี้อยากพาน้องไปโรงบาลคะเพราะกลัวโรคคะเลยไม่อยากออกจากบ้านแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

น้องกินนมไม่อิ่มหรอค่ะ ทำไมป้อนน้องเร็วจัง ควรให้น้องทานแค่นมแม่อย่างเดียวถึง6เดือนนะค่ะ นะวังท้องอืด