นอนไม่เต็มอิ่ม

ตอนนี้น้องได้2เดือนพอดี 3วันที่ผ่านมา น้องนอนตอนกลางวันจะนอนนานสุดก้แค่ครึ่งชั่วโมง มีลูกใครเป็นบ้างคะ ต้องพาไปหาหมอรึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกัน นอนได้ครึ่งชม รอบไหนนอน 1 ชม แม่โคตรดีใจ อุ้มกล่อมเป็นชม. วางที่นอน 5 นาทีตื่น เหนื่อยสุดๆ 1 เดือน 28วัน

มีภาวะที่เรียกว่า overtired baby ลูกเหนื่อยเกินไป ลองไปหาข้อมูลดูนะคะ ก่อนหน้านี้บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เราต้องกอดเขาค่ะ อุ้มกล่อมให้เขารู้สึกสงบ ร้องเพลงกล่อมเขาค่ะ เดี๋ยวเขาก็จะหลับเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะนอนได้แปปๆก็ตื่น เดียวน้องจะค่อยๆปรับตัวเดี๋ยวอีกหน่อยก็นอนนานขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่พอตอนกลางคืนนอนยาวตั้งแต่เที่ยงคืนจนตีห้าเลยค่ะ #คงไม่เป็นไรนะคะ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ นอนนาน2-3ชม.เลยค่ะ ลูกอายุเท่ากัน