การดิ้นของน้อง

ตอนนี้น้องได้19สัปดาห์แล้วค่ะแต่3-4วันที่ผ่านมาน้องดิ้นตอดน้อยลงมากบางวันไม่รู้สึกเลยน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะช่วง5-6วันนี้เดินทางนั่งรถไกลๆบ่อยมากค่ะ

ตอน 19 w รู้สึกแค่วันละครั้งเองคะ ไม่เป็นไรนะคะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องจะตอดหรือดิ้นสม่ำเสมอค่ะ ไม่ต้องกังวล