ประกันสุขภาพลูกน้อย

ตอนนี้น้องได้เดือนกว่าแล้ว แม่อยากทำประกันให้น้อง เพราะกังวลไวรัส RSV มากเลยค่ะ เลยอยากจะถามแม่ๆว่าทำประกันของที่ไหนดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เอไอเอ โตเกียวมารีน ฟิลลิปค่ะ ติดต่อตัวแทนเทียบรายละเอียดได้เลย