ขอดูลูกสาวแต่ละบ้านหน่อยจ้า

ตอนนี้น้องเาร์น่า 1 เดือน 5 วันแล้วนะคะ❤️

ขอดูลูกสาวแต่ละบ้านหน่อยจ้า

น้ององศา 1 M 6D ค่ะ เด็กบ้านนี้ตื่นมากินนมแล้วนอนต่ออย่างเดียวเลย ไม่งอแง ไม่เรียกร้อง

ขอบคุณแม่ๆที่เอ็นดูดาร์น่าจ้า ❤️ ลูกสาวแม่ๆน่ารักน่าชังทุกคนเลยคะ 😍😍

ชื่อน้องเฌอเอมค่ะเป็นผู้หญิงแต่เหมือนผู้ชายค่ะ อายุ7m16d

น้องพลอยเฌอค่ะ5เดือน5วัน (รูปน้องตอน3เดือนคร๊า)😁💝💝

ตอนน้องได้1เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือน28วันแล้ว

น่ารัก​มาก​ๆ​เ​ลยค่ะ​ อยาก​ได้​ลูกสาว​เลย😍

น้องกัสจังค่ะ 6เดือน4วัน รูปนี้ตอน3เดือนค่ะ

ทำไมน่าร้ากกกก❤️❤️ มีความอยากได้แบบนี้

1เดือน5วันเหมือนกันค่ะนางชอบนอนท่านี้😂

บ้านนี้1เดือน18วันจร้าา#น้องฟัรฮาน่า