ลูกหายใจเสียงดัง

ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือนแล้วค่ะ บางครั้งมีอาการหายใจครืดคราดบ่อย เหมือนมีสะเหรดอยู่ในลำคอ น้องเป็นตั้งแต่เกิด แต่ทีแรกเข้าใจว่าน้องอาจจะกินนมเยอะเลยทำให้มีเสียงดังในบางครั้ง แต่ช่วงหลังๆน้องกินนมน้อยแต่กินบ่อยก็ยังมีเสียงอยู่ 4 วันก่อนได้พาไปหาหมอ หมอบอกแค่ว่าปอดก็ปกติไม่เป็นอะไร และหมอให้ลองพ่นยาไปแล้ว 2 ครั้ง กับดูดสะเหรด 1 ครั้ง ตอนนี้น้องก็ยังมีเสียงดังอยู่ค่ะ ลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ

เป็นปกติของเด็กบางคนค่ะ ที่บ้านก็เป็นพอโตขึ้นก็หายเองค่ะ น่าจะประมานเดือนที่3-4 น่ะค่ะจำไม่ค่อยได้ว่าหายไปตั้งแต่ช่วงไหน555

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ ค่อยโล่งอกขึ้นมานิดนึง😂

เป็นเหมือนกันไปหาหมอ หมอก็ว่าปกติ หมอให้ล้างจมูก

5y trước

ยังค่ะได้2เดือน