น้ำนมไม่มีให้ลูกกิน

ตอนนี้น้องจะได้2เดือนแล้วค่ะแม่ไม่มีน้ำนมให้น้องกิน ตอนนี้น้องกินนมผงตั้งแต่คลอดเพราะแม่น้ำนมไม่มี ปั๊มทีสองข้างรวมกันไม่ถึงออนซ์ ควรทำไงให้เพิ่มน้ำนมดีคะ แม่ปั๊มล้วนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทานน้ำขิง แกงเลียง ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มหรือให้น้องดูดทุก 2-3 ชม. ถ้าปั๊มอย่าตกรอบ.....การมีนมให้ลูกกิน ต้องใช้เวลา นะคะ อย่าเพิ่งหมดหวัง อย่าเพิ่งบอกไม่มีน้ำนม แม่ๆหลายคนกู้น้ำนมได้ สู้ๆ นะคะ