กินนมเเม่ไปอึ4-5วัน ก็ไม่อึ ต้องสวน ต้องงให้กินนมอะไรค่ะ นมผงที่น้องกินเเล้วถ่ายดี ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน8 วันเเล้วค่ะ

ตอนนี้น้องกินนมผง ดูเเลค อยู่ค่ะ

ถ้า4-5วันไม่อึ แต่น้องร่าเริง ผายลม ทานนมได้ปกติ ก็ถือว่าปกติค่ะ แล้วถ้า4-5วันอึออกมาเป็นเนื้อครีมปกติ ก็ถือว่าปกติค่ะแม่ เด็กทารกสามารถไม่ถ่ายได้ถึง2อาทิตย์ค่ะ การสวนก้นให้น้องถ่าย เอาจริงๆ ไม่อยากให้สวนค่ะ ยิ่งน้องเล็กๆน้องจะติดค่ะ ถ้าสวนบ่อยน้องจะไม่ยอมเบ่งอึทำให้แม่ต้องสวนตลอดค่ะ มันจะมีท่านวดพุงทำให้ลำใส้น้องทำงานได้ดีขึ้น แม่ลองในเน็ตดูน่ะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ พอดีย่าเขาช่วยเลี้ยงง หัวโบราณ กลัวหลานเค้าจะอึดอัด สวนทุกที

บ้านนี้กิน ไฮคิว กล่องทอง แล้วอึดีมากจ้า