น้องเป็นหวัด คัดจมูก

ตอนนี้น่องอายุ 17 แต่เป็นหวัดคัดจมูก หายใจลำบาก เห็นมีขี้มูกแล้ว ทำไดีค่ะไปหาหมอหมอ จะดูดออกไหม

1 Trả lời

แนะนำหาหมอจ้า ลูกยางแดงซื้อมาดูดเองได้ น้ำเกลือหยอดจมูกก็ใช้ดี

2y trước

แต่พาไปหาหมอเช็คปอดก่อนนะคะ เสมหะลงปอดอันตราย