ไปเยี่ยวแล้วมีเลือดไหลผสมออกมา เป็นอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้นอนนิ่ง หยุดแล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกปวดท้องอะไรค่ะ

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกว่า เป็นภาวะแท้งคุกคาม โดนยากันแท้งไป 1 เข็ม

4mo trước

ถ้าไม่มีลิ่มเลือด ยังไม่อันตรายค่ะ แต่พรุ่งนี้แนะนำไปหาหมอนะคะ ให้หมออัลตราซาว์ดนะคะ

อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอเลย