ถามแม่ๆค่ะ ฝากครรภ์คลินิก มีค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้วค่ะปกติฝากที่รพ.รัฐ คิดว่าจะไปฝากท้องต่อที่คลินิก มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร อะไรบ้าง ทั้งค่าฝากพิเศษ ค่าคลอด แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ถือว่าฝากช้าอยู่นะคะแม่ ถ้าแม่ไปฝากครั้งแรกที่คลินิกประมาณไม่เกิน 2-3 พันค่ะแล้วแต่ที่ เพราะจะมีค่าเจาะเลือดตรวจธาลัสซีเมีย ตรวจโรคต่าง ๆ ที่จะส่งผลต่อการตั้งครรภ์ ตรวจเบาหวาน ฯลฯ ค่ะ