น้องดิ้นแรง

ตอนนี้ท้อง 33 สัปดาห์แล้วคะ น้องดิ้นแรงมากดิ้นบ่อย เกือบทั้งวันทั้งคืนนี่ปกติใหมคะ ดิ้นแบบนี้ทุกวันคะ ต้องแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 กิโลกรัมเองคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ยิ่งตอนใกล้คลอดตี2-3แทบไม่ได้นอนเลย ตอนนี้8เดือนแล้วพลังเยอะมาก กระโดดทั้งวันเลยครับ

2y trước

น่ารักจัง แม่ใช้คำว่ากระโดเลยหรอคะ5555

29week กลางคืนนี่ไม่ได้นอนเลยค่ะ🥲 ถีบโดนกระดูกชายโครงก้มี ทั้งจุก ทั้งแน่น ซนมากๆค่ะ

ปกติค่ะ​ คุณหมอบอกว่าดิ้นเยอะแสดงว่าน้อยสบายดี​ ดิ้นน้อยน่ากังวลค่ะ

เหมือนกันค่ะพอเงียบก็เงียบ พอดิ้นก็แรงเกิ้น แม่ร้องโอ้ยเลย😅

บ้านนี้33+5สัปดาห์ตั้งแต่ท้องถึงตอนนี้ขึ้นมาแค่5โลเองคะ

30 สัปดาห์ นํ้าหนักขึ้นมา 10 กิโลค่ะ ลูกชายค้ะ

33วีคเหมือนกันจ่า ขึ้นมา10กว่าโลแล้วจ่า

ถีบทีตกใยเลย31w

ปกติค่ะ