ลูกไม่ถีบ

ตอนนี้ท้อง 31สัปดาห์ 3วันแล้วคะ. แต่อยู่ลูกไม่ดิ้นไม่ถีบแต่แค่ตอดคะ. อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะตอนนี้ก้4วันแล้วที่ลูกไม่ดิ้นไม่ถีบแค่ตอด #แม่ๆๆคนไหนมีประสบการเเนะนำหน่อยคะ

น้องอาจจะดิ้นเบาหรือท้องเราหนาอาจจะไม่รู้สึกเท่าไร แต่ไม่ควรนานขนาดนี้น่ะค่ะ แม่น่าจะไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลย (((ดิ้นเบากับดิ้นน้อยมันต่างกันน่ะค่ะ)))

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เพราะการตอดไม่นับเป็นการดิ้นนะคะ

5y trước

อ๋อคะ. ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องกลับมาดิ้นปกติแล้วคะ