แม่ท่านไหนมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายบ้างคะ ?

ตอนนี้ท้อง 30+5 weeks ค่ะมีอาการเลือดออกพร้อมอุจาระทุกครั้งอยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ? แล้วปกติหรือเปล่าคะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออกแบบนี้ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ และหากคุณแม่ขับถ่ายยาก แนะนำให้ทานผัก ผลไม้ ให้เยอะขึ้น กีวี่ ส้ม มะละกอ ช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้นค่ะ ✌🏻✌🏻