ท้องสองให้น้ำนมกับคนโตรู้สึกน้ำนมหด

ตอนนี้ท้อง 20w แล้วคะ อยากถามแม่ที่ให้นมลูกขณะตั้งครรภ์คนที่สอง อยากทราบว่าน้ำนมหดไหมค่ะ หลังๆมาสังเกตเวลาบีบลานนมแล้วน้ำนมไม่ไหลเลยค่ะ มันปกติไหมค่ะ ลูกคนโตดูดรู้สึกเจ็บหัวนมด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอให้ดูดด้วยเหรอแม่ ของน้องสาวเราหมอให้งดไปเลยนะ เสี่ยงมดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนด