การดิ้นของลูก

ตอนนี้ท้อง6เดือน ท้องแรกค่ะ เขาจะดิ้นเก่งมากๆ แล้วบางทีมีเหมือนกระตุกค่อนข้างบ่อยเป็นเพราะอะไรคะ (อันนี้ไม่รู้จริงๆ) แล้วบางทีจะมีที่เขานิ่งไปแปลว่าเขาหลับเหรอ (เพราะตอนแรกคิดว่าเขาจะหลับพร้อมกับเรา พอเราตื่นเขาจะดุ๊กดิ๊ก) ขอบคุณค่ะ

น้องกะตุกคือสะอึกคะ น้องจะกะตุกติดกันนานคะนั้นคือน้องฝึกหายใจ ส่วนน้องนอนเค้าจะยังนอนไม่เป็นเวลาคะ ถ้านิ่งก้คือหลับ แต่ส่วนมากจะดิ้นมากกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เปนเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้จั้กจี๋ท้องค่ะ