ตอนนี้ท้อง5เดือน.นอนไม่ค่อยได้.นอนไม่ค่อยหลับ.หลับๆตื่นๆ.เพราะเจ้าตัวน้อยดิ้นเเรงมากตอนกลางคื่นคื่อหนูเพลียมากตาเป็นหมีแพนดาเเล้วขนาดยังไม่ได้เลี้ยงนะเนียกลางคื่นแฟนหลับสนิดเราหนังสื่อเวลาลูกดิ้นนอกไม่ได้เพลียๆๆมีวิธีเเก้ไม่ค่ะ

เหมือนกันค่ะ 5เดือน เข้าห้องน้ำบ่อยมาก ง่วงมากกลางวันทำงานขายของพอแอบงีบได้แต่ปวดฉี่บ่อยอยากนอนหลับสนิทบ้าง

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อย กลับมานอนก็ขยับไปมากว่าจะได้ที่ เกือบเช้า 😂😂

😊