อยากซื้อของให้ลูก

ตอนนี้ท้อง5เดือนได้ลูกสาวอยากซื้อชุดน่ารักๆซื้อของไว้ให้ลูกแต่แฟนถือไม่ให้ซื้ออะไรเลยบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมจ้า

1 Trả lời

เป็นค่ะ แต่เเม่บ้านนี้ก็ซื้อนิดหน่อยค่ะ ตังค์เรา ถ้าตังค์เขาเราก็จะไม่ซื้อ พอซื้อมาเขาก็ไม่ว่าอะไร เเต่ถ้าจะเตรียมเเบบชุดใหญ่ เขาว่าค่อยก่อน รำคาญ+หงุดหงิดมากกกก