สอบถามแม่ๆหน่อยคร่า

ตอนนี้ท้อง39สัปดาห์1วันมีอาการมูกเลือดไหลปนเลือดเล็กน้อย ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ปวดไม่มากเป็นๆหายๆ ปวดลงก้นเหมือนปวดอึ อาการแบบนี้ควรไปรพ.เลยหรือปล่าวคะ

1 Trả lời

น่าจะปวดเตือนค่ะ แต่ถ้าแม่มีอาการเจ็บท้องจนปวดร้าวไปถึงหลัง ควรไปหาหมอน่ะค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ จะคอยสังเกตอาการ