คุณหมอตรวจปากมดลูกตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ท้อง37+6 พรุ่งนี้คุณหมอนัด อยากรู้ว่าแม่ๆโดนตรวจปากมดลูกกันตอนท้องกี่วีคค่ะ ความรู้สึกเป็นอย่างไงบ้างคะเจ็บไหม กลัวจัง แล้วเราต้องโกนขนจิมิด้วยไหมคะ

เราหมอนัดวันนี้38+2ไม่รุ้จะโดนตรวจไหมแต่ที่แน่ๆไม่ต้องโกนขนค่ะแม่ไม่เกี่ยวกัน ตรวจปากมดลูกไม่เจ็บค่ะ หมอแค่กระตุ้นเฉยๆอาจมาเลือดออกหรือปวดหน่วงๆบางคนไม่มีอาการค่ะ มีประสบการมา4ท้องแล้วค่ะ ท้องที่5แล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️