สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง33+3wk. มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลออกมาแต่ไม่มาก จนเมื่อคืนไหลออกมาอีกไหลไม่เยอะไหลแค่พอ กกน.เปียก ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีมูก อันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาจเป็นน้ำคร่ำ ได้ ใสๆไม่มีกลิ่น สี คล้ายฉี่ ควรไปตรวจคะ