ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง33วีคนน.น้อง1960กรัมคุณหมอบอกว่สน้องไม่กลับหัวเตรียมใจไว้ผ่าคลอดเลย ทำยังไงดีคะยังมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวไหม

รอซาวอีกทีค่ะบ้านนี้ซาวรอบสองตอน31วีคก็ยังไม่กลับนอนขวางเลยรอบแรกก้นลงหมอบอกรอซาวตอน36วีค รอลุ้นเหมืินกันถ้าไม่กลับหมอจะนัดผ่า

บ้านนนี้37+5 ยังไม่กลับ เลยค่ะ เหมือนน้องจะรู้ตัวว่าต้องผ่าเลยไม่กลับ ท้อง2 ท้องแรกผ่าค่ะ😆😆

เรา31+6กลับแล้วค่ะ​ แต่คิดว่าน่าจะมีโอกาศอยู่นะค่ะ

ส่วนใหญ่น้องกลับช่วง 36 วีคค่ะ ของแม่กลับตอน 37 วีค

ตอนนี้36วีคแล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยเหมือนกันคะ

33+1นน.2164ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะแต่ผ่าค่ะท้อง2

บ้านนี้32+2 นน.1914 น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับตอน36วีคค่ะแม่ยังพอมีเวลาค่ะ

น้องจะกลับตอน36-37วีคค่ะแม่ ยังพอมีเวลา

บ้านนี้ก็ไม่กลับค่ะ 39w ผ่าคลอดแล้วค่ะ

4y trước

ไม่น่ากลัวค่ะ เจ็บแผลพอสมควรค่ะ พยาบาลให้เดินเยอะๆ ค่ะ จะได้แผลหายเจ็บเร็ว