อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง26W แล้ว นน.น้อง843g. คุณหมอบอกว่าต้องได้900g.นะคะ มีแม่ๆบ้านไหนนน.น้องน้อยกว่าที่คุณหมอบอกไหมคะ #แนะอาหารบำรุงหน่อยค่ะ🥹👶

แม่บ้านนี้ตอน26+3 วีค น้องได้1084 กรัมค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องดี ตอนนี้อายุครรภ์28วีค++แล้วค่ะ คุณแม่บำรุงน้องเยอะๆนะคะ แม่บ้านนี้ทานจมูกข้าว + นม ค่ะ แนะนำคุณแม่ลองทานเพื่อเพิ่มน้ำหนักให้ตัวน้อยนะคะ🥰

6mo trước

บ้านนี้ก็กินนมเก่งค่ะ แต่ไม่ค่อยกินจุกจิก😅 สงสัยต้องเพิ่มนมอาหารแล้วค่ะ

เรากินทั้งวัน เรากินยาก แต่ว่าก็ชอบกิน อยากอะไรก็หามากิน ผลไม้วันล่ะเป็นโล พอได้กินของที่อยากแล้วมันก็อารมณ์ดี กินได้เยอะด้วย

6mo trước

แม่กินได้เยอะมากเลย☺️

เราเน้นโปรตีนกับวิตามินค่ะ ส่วนคาร์บจะเน้นข้าวกล้อง ปังโฮวิต ธัญพืช น้ำหนักลูกดี น้ำหนักคุณแม่ก็ไม่เกินเกณฑ์ค่ะ

เราค่ะ869g 26วีค2วัน หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์สมบูรณ์ดีค่ะ