ผมร่วง

ตอนนี้ท้อง19wค่ะ ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องผมร่วงเยอะมากกกกกก และร่วงตลอดเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ??

1 Trả lời

บ้านนี้ร่วงตอน4เดือนค่ะพอไตรมาส3ก็หายไปมาร่วงอีกทีตอนลูก4เดือนปัจจุบันลูกจะ7เดือนแล้วยังไม่หยุดร่วงเลยค่ะ ทานอาการทุกอย่างที่ช่วยไม่ให้ผมร่วงก็ไม่ได้ผลค่ะทำใจคงเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่

4y trước

555ทำใจค่ะแม่