ตกขาวจนรู้สึกเปียกกกน

ตอนนี้ท้อง11สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ ตกขาวเปียกกกนจนรู้สึกได้เลยค่ะ ไม่มีสีนะคะ ก่อนรู้ว่าท้องก็เป็น เคยถามหมอ หมอบอกว่าปกติไม่มีติดเชื้อ อยากรู้ว่าแม่ๆท่านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ

เป็นคะปกติของคนท้องนะคะที่จะมีอาการตกขาวเยอะ ถ้าติดเชื้อจะมีสีเขียวล่ะกลิ่นแปลกๆคะ

เป็นค่ะ ปกติของคนท้องค่ะ ถ้าตกขาวมากก็ใส่แผ่นอนามัยได้ค่ะ