ท้อง 26w ปวดเอวข้างซ้าย

ตอนนี้ท้อง 26 w แล้วคะ ที่บ้านทำธุระกิจส่วนตัว เลยไปช่วยสามีทำ เผลอทำงานที่นั่งนานมากๆ 4-7ชม. ได้ เป็นเวลาติดกัน2-4วัน และยกของหนักนิดหน่อย ท่านั่งก็เอี้ยวตัวไปมาทั้งวัน อาการเริ่มเป็นวันที่2ของการทำงาน รู้สึกว่าพอจะลุกเดิน มีอาการปวดจี้ดๆ ที่เอว แบบเสียวๆ เสี้ยววินาที ในทุกก้าวที่เดิน เจ็บมากๆคะ พอมีวิธีรึควรทำอย่างไรดีค่ะให้บรรเทาอาการได้บ้าง กลัวอายุครรภ์มากขึ้นแล้วจะเดินไม่ได้ ปล.ไม่ได้กินยาบรรเทาใดๆ

ถ้าแบบนี้แม่ต้องเลี่ยงนะคะ นั่งบ้างนอนบ้างขยับเดินบ้าง เพราะตอนเรา24วีคปวดทั้งตัวเลย หลังปวดเอวปวดนอนไม่ได้เลย ต้องให้แฟนเอายาหม่องนวดให้ถึงคลายค่ะ ทรมาน

หยุดทำงานจ้า ถ้าทำแบบนี้บ่อยๆ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า ส่วนอาการตอนนี้เด๋วมันจะหายไปเองค่ะ