ปวดหัว.เครียด.ขอระบ่ายหน่อยนะค่ะ??

ตอนนี้ท้องได34สัปดาห์แล้ว.หมอนัดคลอด19เมษา63..แต่หมอบอกว่าเจ้าตัวน้อยเอาหัวลงพร้อมคลอดแต่ตอนนี้หมอให้คลอดยังไม่ได้.เพราะเจ้าตัวน้อยปอดไม่สมบูรณ์ หัวใจเจ้าตัวน้อยก็เต้นช้าบ้างเร็วบ้าง.หมอบอกว่าถ้าคลอดก่อนกำหนด น้องจะหายใจเองลำบากมาก.ทำไมเจ้าตัวน้อยต้องเจอเรื่องแย่ๆแบบนี้ด้วย????

ปวดหัว.เครียด.ขอระบ่ายหน่อยนะค่ะ??

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ น้องพร้อมที่จะออกตอน32+6 หมอให้นอนรพ. แต่เราห่วงลูกโต หมอเรยฉีดยากันแท้ง ให้ยามาสอดกันแท้ง ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ 39+4 แข็งแรงดีค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ สู้ไปพร้อมกับน้องน่ะค่ะ😊

สู้ๆ ค่ะแม่ อย่าเครียด นอนเยอะ ๆ นอนให้หลับ ยิ่งทำให้อาการทุกอย่างดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ก็นอนอยู่เหมือนกันค่ะ นอนมาครบอาทิตย์ละ แต่ยังไม่ปลอดภัย ยังคงนอนต่อไป สู้เพื่อลูกนะคะ เรา 35+4 ค่ะ ✌🏻

5y trước

ตอนนี้ลดยาลงได้แล้วเปลี่ยนเป็นยาเม็ด กลับบ้านได้แล้วค่ะ มาพักต่อที่บ้าน สู้ๆ นะคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ ของเราหัวกลับลงต่ำตั้งแต่33วีคเหมือนกัน ปอดก็ยังไม่สมบูรณ์ค่ะ ต้องเลย37วีคขึ้นไปถึงดีค่ะ จนตอนนี้39แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ รอต่อไป

แม่สู้ๆน้าาา​ เป็น​กำลังใจ​ให้​นะคะ​ อย่าเครียด​ อย่าคิดมาก​ ทำใจสบายๆจะได้ไม่มี​ผลกระทบ​เพิ่มต่อลูก​ ขอให้เรื่องร้ายๆผ่านไปด้วยดีนะคะ✌️✌️

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน หมอให้ยาระงับคลอด เพราะปากมดลูกเปิด 2 cm ตอน 31w ตอนนี้นอนนิ่งๆ รอให้ถึง 37w เหมือนกัน น้องยังไม่กลับหัวลงเลย สู้ๆ

5y trước

บ้านนี้กลับหัวไวมากค่ะ.เลยหวั่นๆยุบ้าง😢

คุณแม่พยายามนอนให้เยอะๆ อย่าเดินบ่อยนะคะ ออกแรงให้น้อย เดินเฉพาะเวลาไปเข้าห้องน้ำกับกินข้าว อีก 3 สัปดาห์เอง ฮึบสู้ค่ะ เอาใจช่วยอีกแรงนะ

5y trước

เคคร้า ขอบคุณค่ะ✌✌

34วีคถึงจะกลับหัวก็ไม่ได้เเปลว่าจะคลอดคะ รอ38วีคให้ครบกำหนดดีกว่าเเม่ ยังไม่ต้องรีบน้องคะ เรา37+4วีค ยังไม่คลอดเลยคะ น้องกลับหัวตอน32วีค

เรานอนโรงบาล2รอบ เป็นเหมือนกันเลย แต่เราก้อพยุงให้ถึงที่สุด สำคัญคือ ห้ามเครียดเลยนะแม่ เราคลอดน้อง 36 w6v น้องได้3320กรัมแข็งแรงดี สู้ๆนะ

5y trước

เราก็ฉีดทุก 6 ชั่วโมง

ปากมดลูกเปิดก่อนกำหนดใช่มั้ยค๊ะ..เคยเห็นเตียงข้างๆ..วันที่เราจะคลอด..หมอจะฉีดยาระงับคลอดให้และนอนโรงบาลจนกว่าจะถึงเวลาคลอดค่ะ

สู้ๆจ้าแม่ บ้านนี้ประคองตัวเองจนถึง35wเป๊ะ น้ำเดินต้องคลอดอย่างเดียว โชคดีมากๆที่น้องแข็งแรง ถึงจะตัวเล็กไปหน่อย ตอนนี้ 4เดือนแล้ว

5y trước

สู้ๆนะคะ อย่ากังวลเยอะเราก็คลอด34สัปดาห์น้องออกมาปกติแข็งแรงดีแต่ได้ฉีดยาฆ่าเชื้อ7วัน น้องที่คลอดก่อนกำหนดจะได้ฉีดทุกคน