เรียกว่าอาการแพ้ท้องหรือป่าว?

ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ มีอาการเบื่ออาหาร ไม่อยากกินข้าวแต่หิวบ่อยมากส่วนมากจะกินเป็นผลไม้ นม ขนม ข้าวนิแทบจะไม่มีแรงเคี้ยวเลยคะ แบบนี้เรียกแพ้ท้องหรือป่าวคะ. อ่อ....ลืมบอก อาการคลื่นไส้อาเจียนไม่มีเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใช่แพ้ท้องคะ บางคนทานอะไรไม่ได้เลย คุณแม่พยายามทานของที่ทานได้คะสู้ๆคะ

4y trước

ขอบคุณคะ