แม่ๆคนไหน ซาวท้องอายุกี่สัปดาห์ เห็นถุงและตัวอ่อน

ตอนนี้ท้องได้ 8 วีค แล้ว ยังไม่ได้ซาวเลย หมอนัด 4 ธันวาคม อยากเห็นตัวอ่อน ไปซาวคลินิก อยากทราบแม่ๆ ซาวอีกที แม่ๆ เห็นอายุครรภ์เท่าไหร่กัน

ตรวจแล้วน๊า ขอบคุณแนะนำแม่ๆๆ ตรวจผ่านท้อง สรุปเห็นตัวอ่อนและหัวใจเด็ก ครบ น้ำตาไหลเลย ดีใจมาก

8wก็เจอแล้วค่ะ บ้านนี้ตอนนั้นก็แอบไปซาวด์ที่คลินิกก่อนวันนัดของโรงบาลค่ะ

11mo trước

ขอบคุณงับ เดี๋ยวว่างๆไปซาวแล้วงับ

พรุ่งนี้ของเค้า8weeksค่ะแต่หมอนัดอีทีวันที่21นี้คะยังไม่ได้ซาวเหมือนกัน😊

10mo trước

ไวจางงง เรานัด 4 ธันวาคม

ถือว่านักเร็วค่ะแม่ เพราะของบ้านนี้นัด 18 ธ.ค 66 นัดตอน 12 W 6 D ตอนนี้ 8 W 3 D

10mo trước

🤣🤣 ขอให้เกาะนานๆๆ

บ้านนี้5wซาวช่องคลอดก็เห็นนะคะแม่ แม่8wเห็นแน่นอนค่ะ

11mo trước

โอเคคะ เดี๋ยวต้องลองไปแล้ว

7 วีค 1 วันคะ เจอเจ้าจิ๋วพร้อมเสียงหัวใจ ซาวช่องคลอดคะ

10mo trước

หุ้ยยแพงเอาเรื่อง

ทางนี้12วีคยังไม่ได้ซาวเลยค่ะหมอนัด7ธันวา🥺

10mo trước

ทางนี้จะแอบซาวก่อนหมอนัดล่ะ อดใจไม่ไหวว

ซาวช่องคลอด เห็นน้องตอน 6 วีค จ้า

11mo trước

ซาวข่องคลอดเหมือนกันค่ะตอน 7 วีคกว่าๆ เจอคลื่นหัวใจชัดเจน🥰🥰🤣🤣

ซาวเจอถุง4w เจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจ7w4d

10mo trước

หุ้ยยย ทางนี้ตื่นเต้นมากๆๆเลยย

ทางนี้เจอช่วง4-5w ค่ะ