มีอาการปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 4 สัปดาห์ และมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือน จะเป็นไรไหมค่ะ นานๆจะปวดค่ะ

เราเป็นจ้า ปวดจี๊ดๆหน่วง แปปนึงก็หายแล้วก็เป็น เฝ้าระวังอยู่จ้ากลัวน้องหลุด

2y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลอาการนี้เหมือนกัน 🤩

เป็นเหมือนกันคะ บางครั้งหน่วงๆคล้ายเป็น ปจด. แต่ไม่มีเลือด

2y trước

สู้ๆคะ คุณแม่

ใช่ก่อนตรวจ นี่ก็เป็นรู้สึกหน่วงๆตรงท้องน้อย

2y trước

ไปพบแพทย์มาแล้วค่ะ เป็นเพราะมดลูกขยายตัว ช่วงนี้พยายามพักผ่อนและห้ามยกของหนักค่ะ

มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวว่าน้องจะหลุด