สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 38 week มีมูกใส ออกมา 4-5 วันติดๆแล้วค่ะ ทีละเยอะๆ. มีอาการเจ็บท้องเป็นช่วงๆ เจ็บแบบทนได้ แบบนี้อีกนานไหมคะ กว่าจะคลอด 💓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอบไม่ได้คะว่าอีกนานไหม แต่ถ้ามีอาการร่วม อาการ ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริง ควรไปหาหมอคะ ถ้าออกมาเยอะๆ ไปหาหมอเพื่อตรวจก่อนก้อดีนะคะ