น้ำหนักลูก​ 2,847​ น้อยไปมั้ย

ตอนนี้ท้องได้​ 36+5​w ไปซาว์มาน้ำหนักลูกอยู่​ 2,847 น้อยไปรึป่าวค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่ ปกติตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ 36+2 น้องนน.2700 เองค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่ ปกติตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้36+6 น้ำหนัก2932ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 36วีคน้องหนัก 2100 เองค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่

ตามเกณฑ์ค่ะ