ใช่สัญญาณเตือนรึป่าว

ตอนนี้ท้องได้ 34w3d มีอาการปวดท้องน้อย เจ็บจี๊ดๆเป็นบางครั้ง เจ็บไปถึงจิมิเลย ไม่ได้เจ็บมากนะคะ แค่พอสะดุ้งนิดๆ ไม่แน่ใจว่าใช่อาการเจ็บท้องเตือนรึป่าว เพราะอายุครรภ์ก็ยังไม่ใกล้จะคลอดมากสักเท่าไร มีโอกาสเป็นไปได้ไหมคะ ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว (หมอกำหนดคลอด 18 มกราคม 2563 ค่ะ)

อาการปกติค่ะ ถ้าคลอดภายใน 37 wk ก็ไม่ถือว่าก่อนกำหนดค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 😁

เป็นปกตินะคะ เจ็บเตือนจะค่อยๆแรงขึ้นถี่ขึ้นคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😁