น้ำหนักลูกน้อยกว่าคนอื่น

ตอนนี้ท้องได้ 32+2 w น้ำหนักน้องแค่ 1,400 กรัมเอง ส่วนน้ำหนักตัวเองก่อนท้องหนัก 81.5 kg. ตอนนี้ 86.0 kg. น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4.5 kg. กินยังไงก็ไม่ลงทั้งคู่ ขี้ออกหมด ขับถ่ายดีเหลือเกิน เช้า กลางวัน เย็น ต้องทานอะไรดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🤔

แนะนำทานกล้วย ไข่ ทุกวันค่ะ ก่อนหน้านี้เราไม่ชอบกินกล้วยเลย แต่ก้อพยายามกินบ่อยๆ ตอนนี้30วีค นนลูก 1900แล้วค่ะ อย่าลืมทานอาหารอื่นๆที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ

2y trước

ทานกล้วยวันละกี่ลูกคะ

บ้านนี้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะซาวตอน29w2d น้องหนักเกือบ1300 น้ำหนักแม่ขึ้นมา4โล กินน้ำเต้าหู้ นมหมี ไข่ต้ม1-2ลูก กล้วยน้ำว้า(วันละ2-4ลูก) น้ำหนักลงลูกดีค่ะ

กินโปรตีนเยอะๆแม่ ไข่ต้ม นมจืด เนื้อสัตว์ ไรงี้ น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์นะแม่ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยดีอะ อิจฉานะ😅

32 week น้องหนัก 2500 g น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 กิโล จาก 92 เป็น 102 เน้นโปรตีน ไข่ต้มค่ะแม่ ช่วยคุมน้ำหนักของแม่ได้ด้วย

บ้านนี้กินไข่ต้มและกล้วยน้ำว้าเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

บ้านนี้กินไข่ กล้วย เสริมด้วยนมแพะค่ะ

นมแพะจ้าแม่