เป็นตกขาวสีเหลืองอ่อน เป็นคล้ายๆแป้งเปียกแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 30 วีคแล้วค่ะ แต่ไม่มีกลิ่นไม่มีอาการคันแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป้น ถ้าไม่มีกลิ่นถือปกติจ้าแม่

2y trước

ตอนแรกไม่มีกลิ่นค่ะ แต่ตอนนี้มีกลิ่นเป็นกลิ่นนมเปรี้ยวแบบนี้ควรไปหาหมอใช่ไหมแม่