ท้องอ่อน แล้วเกร็ง

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนค่ะ แต่ท้องชอบเกร็งอยู่บ่อยๆ จะมีอันตรายไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พยายามอย่าเกร็งคะ ระมัดระวังให้มากที่สุด ช่วงไตรมาสแรก ดื่มน้ำ ทานผลไม้ ให้มากๆ เพื่อความยืดหยุ่นของร่างกายด้วยคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ