เตรียมซื้อของไว้ให้ลูก

ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์ 3 วันเริ่มทยอยซื้อของใช้ไว้ให้ลูกแล้วแม่ๆมีเพจไหนขายเสื้อผ้าหรือพวกน้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่มเด็กอ่อนแนะนำช่วยบอกหน่อย..🙏🤰♥️👩‍👧‍👦👶

1 Trả lời

แม่แวะดูช้อปปี้นะคะ เห็นมีหลายร้านเลย บางร้านถูกกว่าในห้าง