แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ นอนน้อย ถ้าตื่นมาแล้วนอนยาก กลางวันก็ไม่นอนเลย

ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์แล้วค่ะ

33วีค เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนกว่าจะหลับได้ก็ดึก ต้องตื่นมาฉี่ทั้งคืนอีก พอตื่นเช้าแล้วก็นอนต่อไม่หลับ กลางวันก็ไม่ได้นอนเลย