ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ท้องได้ 20 week แล้วค่ะ แต่ลูกแทบจะไม่ดิ้นเลย ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอซาวค่ะ บ้านนี้น้องไม่ดิ้นเลย ดิ้นเบามากจนแม่รู้สึกว่าเค้าหยุดดิ้น ไปหาหมอ หมอซาวแล้วเจอสายสะดือพันคอค่ะ เค้าเลยดิ้นไม่ได้ นอนนิ่งเลย เวลาแม่เรียกก็จะแค่ขยับมือเท้าเบาๆ แต่จะรู้สึกได้ก็ตอนเค้าสะอึกค่ะ ลองไปหาหมอนะคะ