อัตราการเต้นของหัวใจ

ตอนนี้ท้องได้ 15wk ความดันปกติ แต่อัตราการเต้นของหัวใจแม่อยู่ที่ 100+ มีคุณแม่ท่านไหนสูงเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

เป็นค่ะเราหัวใจเต้นเร็วตั้งแต่ก่อนท้องแล้วเพราะเคยเป็นหัวใจเต้นผิดจังหวะค่ะ

สูงเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องแรกพยาบาลแอบตกใจมาตรวจถี่มาก

9mo trước

ปกติดีค่ะ ไม่มีอาการอะไรร่วมนอกจากระวังเรื่องการออกกำลังกายหนักๆ ตอนนี้ท้อง18w อีกคน หมอว่ายังปกติอยู่ค่ะ