อาการคันตามตัว

ตอนนี้ท้องได้ 12W มีอาการคันตามตัว ตามรักแร้ ขา เอว มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ทำยังไงหาย เกี่ยวกับการแพ้ท้องรึป่าว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนนี้26w ยังเป็นอยู่เลยค่ะ แต่จะเป็นช่วงกลางคืน น่าจะไม่เกี่ยวกับแพ้ท้องค่ะ

3y trước

เช่นกันนะคะแม่